BRING YOUR INNER OUT!!

มาแบ่งปันเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้เกิดงานแฟชั่นดีไซน์ที่แตกต่างและโดดเด่นกับเรา PWFA

24.11.54

Lady GAGA กล๊ากล้าาาาาาาา!!!!

เห็นข่าวแล้วอดจะเอามาโพสท์ไม่ได้ แต่ผู้หญิงคนนี้ ทำอะไรก็เป็นข่าวจริงๆ เธอไม่ธรรมดา เพราะเธอช่างกล๊ากล้า Lady GAGA ของคนทั้งโลก มาบัดนี้ เธอได้เปิดร้านของตัวเองในห้าง Barneys ที่นิวยอร์ค พิธีเปิดก็เก๊เก๋ กรรไกรอันเท่าบ้าน แต่ประเด็นของร้านเดี๋ยวค่อยว่ากัน เพราะประเด็นของชุดเธอครานี้สิ ขาวสะอาดสดใส หวานแหววได้ใจเด็กๆ นะ เธอบอกว่า ชุดนี้ ต้อนรับคริสต์มาสต์ที่จะมาถึง ที่สำคัญ ชุดของ Chanel จ้าาาาาาา ตัดใหม่ Made-to-order เพื่อนางนะจ๊ะ
มาเรื่องร้านบ้าง เรียกว่า ส่วนหนึ่งของห้างจะดีกว่า เพราะมีหลายมุมมั่กๆ ร้านป้าชื่อ GAGA's Workshop ที่มีไอเดียมาจากการนำเอาช่วงชีวิตของผู้หญิงที่โลกตะลึงมาสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ภายในร้านจะมีตั้งแต่ ขนม ลูกกวาด ของสะสมกาก้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ของแต่งบ้านชิ้นเล็ก เสื้อผ้า ซึ่งเรามีภาพมาฝากด้วยอยู่แล้ว แต่หัวใจที่สวยมากๆ ของกาก้า และหม่อมแม่ มาจากความตั้งใจตั้งมูลนิธิ Born this way ขึ้น ด้วยความมุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้ครอบครัวสนับสนุนแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ได้ใช้ความคิดอิสระ เป็นตัวของตัวเอง (น้ำตาจะไหล ชั้นรักเธอ) เอาเป็นว่า โมทนาบุญด้วยนะเธอ

มาดูของดีกว่า เริ่มจาก มุมตู้เสื้อผ้าของสาวๆ GAGA Boudoirเจาะๆ ดู ก็จะมี ขนตาเริ่ดดดด ต่างหู หมวก รองเท้า


ต่อด้วยสร้อยคอ แหวน เล็บเริ่ด


แม้กระทั่งโยโย่ มีชื่อเก๋ๆ ว่า GaGa Light Up คือจุดประกายให้เด็กๆ และต้องขอชมเลยว่า ของทุกอย่างมันทำให้เรานึกถึงซีนต่างๆ ของกาก้าได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น ของเล่น ที่เป็นรูปไข่ พอกดจะเปิดตัวเธอออกมา เหมือนซีนที่เป็นข่าวที่เธอให้ชายล่ำแบกเธอมาในไข่ เพื่อบ่งบอกว่า Born This Way นะจ๊ะ


มาดูขนม มามะ ต้องบอกว่า ชอบ Dark Chocolate Poker Face มาก ไอเดียโดน ยังมีช้อคโกแล้ตในรองเท้าส้นสูงเวอร์ ในหัวกะโหลก แล้วที่แร๊งส์ คือ อมยิ้มรูปโบว์จ้าาาาาา ถ้าจำได้ เธอเคยทำผมทรงโบว์ใหญ่ใจโตมาออกสื่อด้วยนะ


สุดท้าย ไฮไลท์และ แมงมุมกาก้า บ่งบอกถึงจินตนาการอันแปลกประหลาดของเธอที่คนทั้งโลกต้องกล่าวขาน โอ้ อิ่มมั่กๆ ผู้หญิงคนนี้เรียกว่าเป็นบุคคลผู้ทรงอิทธิพลของโลก Fashion, Music และ Inspiration คนหนึ่งเลยทีเดียว(Source : Marieclaire, Barneys Shop)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น